Lịch sử văn hóa thế giới - Carpusina X. (Thế giới, 2002)
Tài liệu mang tính chất giáo khoa dành cho sinh viên không chuyên ngành văn hoá. Các tác giả chỉ trình bày các nét chính những nền văn minh văn hoá lớn.