Lễ hội dân gian của cư dân Bà Rịa - Vũng Tàu - Đinh, Văn Hạnh (Nxb. Trẻ, 2004)
Đặc điểm địa lý sinh thái và văn hóa dân gian Bà Rịa - Vũng Tàu; quá trình hình thành, phát triển của các làng nghề đánh bắt hải sản ven biển; thực trạng lễ hội dân gian của ngư dân Bà Rịa - Vũng Tàu; giải pháp bảo tồn và phát triển văn hóa lễ hội dân gian của ngư dân bà Rịa - Vũng Tàu.