Mấy vấn đề về văn hóa giáo dục - Phạm, Văn Đồng (Sự Thật, 1986)
Tuyển tập những bài nói và viết về chức năng, nhiệm vụ, mục tiêu, phương châm, phương pháp công tác văn hóa giáo dục; cũng như sứ mạng cao cả của những chiến sĩ trên mặt trân này.