Khảo sát văn hóa Liễu Đôi (Khoa học xã học, 1982)
Khảo sát sưu tầm về truyện cổ, truyện ngụ ngôn, ca dao dân ca phương ngôn thành ngữ, tục ngữ, binh thư binh pháp và một vài chứng tích liên quan đến văn hoá vùng Liễu Đôi.