Kỷ niệm 200 năm ngày sinh của Nguyễn Du : 1765 - 1965. (KHXH, 1971)
Gồm những văn kiện tranh ảnh, tài liệu liên quan đến lễ kỷ niệm 200 năm ngày sinh và những bài viết nghiên cứu về sự nghiệp văn chương của cụ Nguyễn Du.