Sáu trăn năm Nguyễn Trãi : Thơ văn. (Tác Phẩm Mới, 1980)
Gồm những văn kiện tranh ảnh, tài liệu liên quan đến lễ kỷ niệm 600 năm ngày sinh và những bài viết nghiên cứu về sự nghiệp văn chương của danh nhân Nguyễn Trãi.