Bàn về tư tưởng cổ đại Trung Quốc - Hầu, Ngoại Lư (Sự Thật, 1959)
Theo quan điển chủ nghĩa Mác - Lênin, trình bày tổng quát và có phê phán các tư tưởng triết học logich và tư tưởng xã hội cổ đại Trung Quốc từ Tây thu cho đến Xuân thu chiến quốc.