Tâm lý học sư phạm đại học - Nguyễn, Thạc (GD, 1992)
Khái quát chung về tâm lý học sư phạm đại học, những cơ sở tâm lý của công tác giáo dục sinh viên, nhân cách và hoạt động của người cán bộ dạy đại học.