Từ điển chính trị (Sự Thật, 1962)
Giải thích những khái niệm cơ bản về chính trị, phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, pháp luật, ngoại giao, quốc tế, lịch sử, địa lý, chính trị kinh tế học, mỹ học, tôn giáo, ..