Cung oán ngâm khúc chú giải - Nguyễn, Gia Thiều (Văn học cổ cận đại Việt Nam., 1986)
Cung oán ngâm khúc không giống một tác phẩm nào mà về phương diện kết cấu, phương diện văn chương. Là một tác phẩm đặc sắc.