Huấn luyện quân sự phổ thông bậc hai. (QĐND, 1987)
Giới thiệu cách cấp cứu tai nạn thông thường, cứu chữa đầu tiên vết thương chiến tranh; phòng chống vũ khí huỷ diệt lớn, vệ sinh phòng bệnh; phòng chống một số bệnh truyền nhiễm và bệnh ngoài da.