Huấn luyện quân sự phổ thông bậc hai. (QĐND, 1987)
Giới thiệu cấu tạo tính năng tác dụng các loại phương tiện như ống nhòm, bản đồ ... phục vụ cho công tác của người sĩ quan chỉ huy và sĩ quan tham mưu.