Huấn luyện quân sự phổ thông bậc hai. (QĐND, 1987)
Sơ lược giới thiệu các quân binh chủng quân đội nhân dân Việt Nam về chức năng nhiệm vụ tổ chức trang bị vũ khí khí tài... và quá trình trưởng thành trong chiến đấu.