Phát huy yếu tố con người trong lực lượng sản xuất ở Việt Nam hiện nay - Hồ, Anh Dũng (Khoa học xã học, 2002)
Gồm 2 chương: Yếu tố con người trong lực lượng sản xuất; Phát huy yếu tố con người trong lực lượng sản xuất ở Việt Nam hiện nay.