Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (Quân đội nhân dân, 1995)
Giới thiệu 181 các anh hùng được Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam và Chính phủ Cách mạng Lâm thời Cộng hoà miền Nam Việt Nam; Chủ tịch nước Việt Nam dân chủ cộng hoà và Chủ tịch Nước cộng hoà XHCN Việt Nam tuyên dương từ năm 1974 - 1978.