Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (Quân đội nhân dân, 1996)
Giới thiệu các anh hùng được Quốc hội và Nhà nước tuyên dương trong cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế trong công cuộc đổ mới đất nước từ năm 1979 - 1994.