Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (Quân đội nhân dân, 1996)
Giới thiệu các anh hùng xếp theo thứ tự a, b, c...; Các anh hùng xếp theo tỉnh thành phố, anh hùng là dân tộc thiểu số, anh hùng là bộ đội biên phòng, nữ anh hùng.