Những điều cần tránh trong gia đình hiện đại - Ngọc Hiền (Thanh Niên, 1999)
Những kiến thức thông thường hướng dẫn về mua sắm, xây và sửa chữa trang trí ngôi nhà, trong giao tiếp xã hội và những điều nên tránh thường không được chú ý trong gia đình hiện đại ngày nay.