Lịch sử triết học - Nguyễn, Hữu Vui (Chính trị Quốc gia, 2002)
Gồm 8 chương, phục vụ việc học tập, giảng dạy bộ môn lịch sử triết học trong hệ thống các trường đại học, cao đẳng, trường Đảng các cấp, nghiên cứu lý luận, ...