Kinh tế học phát triển : Giáo trình dùng cho cử nhân chính trị (Chính trị Quốc gia, 2002)
Những vấn đề lý luận cơ sở của kinh tế học phát triển, các nguồn lực phát triển, các ngành và lĩnh vực kinh tế phát triển, các hình thức và cơ cấu kinh tế trong phát triển nền kinh tế quốc dân.