Bảo hiểm xã hội những điều cần biết. (Thống Kê, 2001)
Gồm 6 phần: Một số vấn đề chung, xung quanh dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội, việc thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội ở địa phương cơ sở, một số nội dung cơ bản của các chế độ bảo hiểm xã hội hiện hành, công ước quốc tế về bảo hiểm xã hội và kinh nghiệm của một số nước, một số văn bản pháp luật hiện hành về bảo hiểm xã hội.