Tư liệu kinh tế xã hội 61 tỉnh thành phố (Thống Kê, 2001)
Gồm hai phần: Số liệu kinh tế xã hội tổng hợp cả nước Gồm các số liệu liên tục 11 năm 1990 - 2000 - Một số chỉ tiêu kinh tế xã hội chủ yếu của 61 tỉnh thành phố. Các tác giả đã thu nhập, sử lý và tổng hợp số liệu từ nhiều nguồn khác nhau và đưa ra hệ thống số liệu phản ánh những đặc trưng cơ bản về thực trạng và động thái kinh tế xã hội của mỗi tỉnh thành phố trong những năm 1995 - 2000.