Tư tưởng của các triết gia vĩ đại - Sahakan William S. (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
Giới thiệu cho chúng ta sản phẩm trí tuệ của các bậc vĩ nhân triết học. Đó là những tư tưởng đặt nền tảng cho sự hình thành kho tàng tri thức nhân loại, tạo tiền đề cho sự phát triển các giá trị chân, thiện, mỹ.