Tinh hoa quản lý: 25 tác giả và tác phẩm nổi tiếng nhất về quản lý trong thế kỷ XX - Nguyễn, Cảnh Chắt (Lao động Xã hội, 2002)
Bao gồm những tinh tuý và có tính đại diện nhất trong 25 tác phẩm quan trọng nhất của 25 nhà quản lý học nổi tiếng nhất thế kỷ XX về quản lý, định hướng, ứng dụng kế thừa những bài học đã trải nghiệm và đúc kết trong thực tế.