Kinh tế Việt Nam đổi mới những phân tích và đánh giá quan trọng : Việt nam economy in the yeas of reform. (Thống Kê, 2002)
Kinh tế Việt Nam đổi mới; Những phân tích và đánh giá quan trọng - khái quát những nét lớn về thực trạng kinh tế Việt Nam trong tời gian qua. Nội dung hệ thống hoá số liệu tổng hợp và chi tiết trên phạm vi cả nước nhằm phân tích kinh tế và tốc độ tăng trưởng, chuyển dịch cơ cấu theo ngành, thành phần kinh tế và giới thiệu những khái niệm và phương pháp tính toán các chỉ tiêu kinh tế tổng hợp thuộc hệ thống tài khoản quốc gia.