Khám phá những điều bí ẩn - Bi, Hồng Phúc; Tư, Ngọc Phượng (VHTT, 2002)
Gồm 6 phần: Những lời tiên tri của Nostradamus; Ngủ mơ và giấc mơ; Thuật chiêm tinh; Thuật cố luận; Thuật xem bàn tay; Kinh dịch.