Âm dương ngũ hành và đời sống con người - Lê, Văn Quán (VHDT, 2002)
Gồm 4 phần: Văn hoá phương Đông và triết lý âm dương; Học thuyết âm dương; Học thuyết âm dương biến dịch và khoa học quản lý; Học thuyết âm dương biến dịch và Đông y.