Chữ trên đá chữ trên đồng minh văn và lịch sử - Hà, Văn Tấn (KHXH, 2002)
Minh văn là những dòng chữ trên bia đá, chuông đồng và một số cổ vật và ý nghĩa lịch sử của chúng vì vậy quyển sách có tên là chữ trên đá chữ trên đồng minh văn và lịch sử.