Is lam Hồi giáo (Tôn giáo và lịch sử văn minh nhân loại., 2002)
Tôn giáo và lịch sử văn minh nhân loại không đề cập tới cái được và cái chưa được của tôn giáo mà chỉ trình bày nó như đang hiện hữu, đã ảnh hưởng tới văn hoá, kinh tế, thậm chí tới thể chế chính trị của các quốc gia, dân tộc từ xưa tới nay như thế nào.