Sổ tay nghiệp vụ cán bộ công chức, viên chức và người lao động - Nguyễn, Minh Huy (Thống Kê, 2002)
Gồm các quy định và tuyển dụng, ký hiệp đồng lao động. Quy định về tiền lương, quy định đối với người lao động và chuyên gia làm việc cơ quan tổ chức nước ngoài.