Văn bản pháp luật về phòng chống tệ nạn xã hội : Dùng cho cấp cơ sở (CTQG, 2001)
Các văn bản pháp luật được hệ thống theo các vấn đề từng tệ nạn xã hội. Quy định về phòng chống tệ nạn xã hội. Quy định về phòng chống tội phạm và các biện pháp giáo dục tại cơ sở.