Những văn bản hướng dẫn về tinh giản biên chế trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp (Nxb. Lao động, 2002)
Những văn bản hướng dẫn về tinh giản biên chế trong các cơ quan hành chính nhà nước đơn vị sự nghiệp.