Quy định pháp lệnh về văn phòng đại diện chi nhánh của thương nhân, doanh nghiệp du lịch Việt Nam và nước ngoài. (Chính trị Quốc gia, 2001)
Các nghị định só 48/1999/NĐ - CP, Nghị định số45/2000/NĐ - CP đã được Chính phủ ban hành về văn phòng đại diện, chi nhánh của của thương nhân, doanh nghiệp du lịch Việt Nam và nước ngoài.