Văn kiện Đảng toàn tập. (Chính trị Quốc gia, 2004)
Phản ánh hoạt động lãnh đạo của Đảng trong năm 1955 gồm 102 tài liệu của phần văn kiện chính và 3 tài liệu của phần phụ lục. Cả 2 phần đều sắp xếp theo trật tự thời gian.