Công tác kiểm tra và việc thi hành kỷ luật trong Đảng : Tài liệu huấn luyện nghiệp vụ (Nxb. HN, 2002)
Công tác kiểm tra của Đảng, công tác kiểm ta của tổ chức Đảng, kỷ luật của Đảng và việc thi hành kỷ luật trong Đảng.