Hỏi và đáp về bộ luật lao động : Có sửa đổi bổ sung - Phan, Đức Bình (Nxb. Lao động, 2002)
Toàn văn Bộ Luật lao động đã được sửa đổi bổ sung. 50 câu hỏi và đáp về Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Bộ Luật lao động.