Nghị quyết của Quốc hội về việc sửa đỏi một số điều của Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992. (CTQG, 2002)
Nghị quyết về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được Quốc hội nước Cộng hoà XHCN Việt Nam khoá X kỳ họp thứ X thông qua ngày 25/12 /2001.