Pháp lệnh quảng cáo. (Chính trị Quốc gia, 2002)
Pháp lệnh quảng cáo đã được Uỷ ban Thường vụ Quốc hội nước Cộng hoà XHCN Việt Nam khoá X thông qua ngày16/11/2001 với các nội dung: Những qui định chung, hoạt đông quảng cáo, quản lý nhà nước về hoạt đông quảng cáo...