Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội. (CTQG, 2002)
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật bầu cử đại biểu Quốc hội, được Quốc hội nước Cộng hoà XHCN Việt Nam khóa X kỳ họp thứ X thông qua ngày 25/12/2001.