Sơ thảo lịch sử 50 năm báo Nhân dân : 1951 - 2001 (CTQG, 2001)
Ghi lại những hoạt động báo chí phong phú, những thành tựu quan trọng những kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu, những gương hy sinh anh dũng của thế hệ phóng viên, biên tập viên trong nửa thế kỷ 1951 - 2001.