Theo bước chân đổi mới : Bình luận báo chí - Hữu Thọ (CTQG, 2002)
Tuyển chọn những bài bình luận, thuyết trình tham luận nghiên cứu của tác giả Hữu Thọ trên những lĩnh vực tư tưởng, văn hoá, giáo dục thời kỳ đổi mới.