Ông chủ thứ 43 của Nhà trắng : Sách tham khảo (Nxb. Lao động, 2002)
Thực chất của ''''nền dân chủ Mỹ'''' tính chất của người đứng đầu Nhà Trắng. Phân tích thấu đáo cuộc chạy đua hy hữu lần thứ 43 giữa Bush và Gore, đặc biệt là 168 giờ cuối cùng của trận đấu thêm giờ với những thắng lợi của Bush; Phân tích những ứng xử, cách giàn quân, những nước đi khai cuộc của Bush trong ván cờ chính trị.