Vai trò của các hội trong đổi mới và phát triển đất nước (CTQG, 2002)
Đặc điểm của các hội ở Việt Nam, vai trò và hoạt động của các hội trong đổi mới và phát triển đất nước; Hoạt động của các Hội Trung ương, các chi hội địa phương, các tổ chức phi chính phủ và sự quản lý của Nhà nước đổi mới với các hoạt động của các hội và các tổ chức phi chính phủ.