Chuyện kể Lê Hồng Phong và Nguyễn Thị Minh Khai - Lê, Quốc Sử (Thanh Niên, 2001)
Chuyện kể từ thời niên thiếu đến khi Lê Hồng Phong gặp Nguyễn Thị Minh Khai và đã trở thành vợ chồng cộng sản nổi tiếng của cách mạng Việt Nam.