Tài liệu học tập các nghị quyết Hội nghị lần thứ V Ban chấp hành TW Đảng khóa IX : Dùng cho cán bộ Đảng viên cơ sở (CTQG, 2002)
Nghị quyết về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể. Nghị quyết tiếp tục đổi mới cơ chế chính sách, khuyến khích, tạo điều kiện phát triển kinh tế tư nhân, Nghị quyết đẩy mạnh công nghiệp hoá hiện đại hoá nông nghiệp nông thôn thời kỳ 2001 - 2010.