Lê Văn Khôi và sự biến thành Phiên An : 1833 - 1835 - Nguyễn, Phan Quang (Văn học, 2002)
Lai lịch về Lê Văn Khôi; Vấn đề Lê Văn Duyệt và sự biến Lê Văn Khôi; Diễn biến cuộc nổi dậy; Các lực lượng tham gia cuộc nổi dậy; Bốn bang và ''''Bốn bang thư''''; Vấn đề cố du trong sự biến thành Phiên An; Về mối quan hệ giữa hai cuộc nổi dậy Lê Văn Khôi và Nông Văn Vân.