Khủng bố và chống khủng bố : Sách tham khảo. (Nxb. Lao động, 2001)
Vụ khủng bố thiên niên kỷ, chân dung chủ nghĩa khủng bố thế kỷXX và một số tổ chức sự kiện, nhân vật tiêu biểu của chủ nghĩa khủng bố.