Quản lý hành chính văn phòng - Võ, Thành Vị (Thống Kê, 2002)
Quản lý công sở trong cơ quan hành chính Nhà nước; Văn bản quản lý Nhà nước; Công tác quản lý văn bản trong các cơ quan hành chính địa phương; Soạn thảo văn bản quản lý hành chính Nhà nước; Bảo vệ bí mật Nhà nước.