ảnh hưởng của tư tưởng phong kiến đối với con người Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Bình Yên (KHXH, 2002)
Tư tưởng phong kiến Việt Nam; Nguồn gốc đặc trưng cơ bản; ảnh hưởng của tư tưởng phong kiến trong xã hội Việt Nam hiện nay; Đấu tranh khắc phục ảnh hưởng tiêu cực của tư tưởng phong kiến trong giai đoạn hiện nay.