Một số chuyên đề lịch sử Việt Nam (ĐHQG, 2002)
Tuyển tập các bài giảng chuyên đề (gồm 8 chuyên đề) đề cập đến một số nội dung cơ bản và chuyên đề chuyên sâu của lịch sử Việt Nam thời kỳ - trung - cận - hiện đại.